Nếu bạn không truy cập được website hãy vào PhimHan.Link để lấy link truy cập nhé!

BẢN QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG

1. Trách nhiệm nội dung:
  • PhimHan.TV KHÔNG LƯU TRỮ, UPLOAD PHIM TRÊN HỆ THỐNG.
  • Phim được đăng bởi người sử dụng được chia sẻ từ các website chia sẻ video miễn phí YOUTUBE, PICASAWEB, DAILYMOTION, NCT.., vì vậy trách nhiệm về nội dung thuộc về người upload phim, chia sẻ lên hệ thống . Ban quản trị của trang web sẽ thường xuyên kiểm tra các nội dung trên trang và loại bỏ các nội dung vi phạm bản quyền, nội dung quảng cáo, spam, clip rác, nội dung xúc phạm, 18+ hay những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, trái với các quy định pháp luật.

2. Bản quyền:
  • Là một trang web về thông tin giải trí, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền của các tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. PhimHan.TV luôn cố gắng đảm bảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến thương hiệu PhimHan.TV đều hợp pháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trang web. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏi trang web trong thời gian sớm nhất.

3. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền:
  • Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phát hành thông qua PhimHan.TV vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việc điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây đồng thời cung cấp đầy đủ tài liệu hoặc chứng nhận sở hữu bản quyền của bạn.
  • Biểu mẫu báo cáo vi phạm bản quyền:
  • Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền mà chúng tôi nhận được theo quy định của Điều khoản sử dụng của PhimHan.TV và quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.
Quảng Cáo
Quảng Cáo